BDS Thời Đại Mới

Salto Residence – Bến đỗ an cư bình yên giữa thiên nhiên trong lành

PHỐI CẢNH SALTO 06

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những dự án chung cư được tích hợp mảng xanh mang đến cho cư dân nhiều lợi ích tích cực về mặt sức khỏe và tái tạo giá trị sống đích thực.

Tái tạo giá trị sống đích thực

Trong bài viết trên tạp chí của Hiệp hội Công viên và Giải trí Quốc gia (NRPA) của Mỹ, tiến sĩ Kathleen Wolf

, chuyên gia về môi trường tại Đại học Washington, kết luận rằng sống gần với thiên nhiên, bao gồm công viên, vườn, rừng đô thị và không gian xanh giúp hỗ trợ sức khỏe của con người. Theo bà Wolf, các nghiên cứu trong vòng 40 năm qua cho thấy môi trường sống gần mảng xanh giúp cư dân giảm nguy cơ bị stress và các bệnh mạn tính (như tiểu đường, bệnh tim và những vấn đề về hô hấp).

Mảng xanh với nhiều cây cối góp phần tăng cường sự kết nối của cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, không gian xanh nhìn từ căn hộ ra góp phần tạo cho cư dân sự thoải mái, cảm giác bình yên và giảm căng thẳng. Theo nguyên tắc phát triển bền vững, lồng ghép không gian xanh trong khu chung cư góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cư dân, tăng cường sức khỏe về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Chính vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) ra mắt dự án căn hộ cao cấp Salto Residence, được thiết kế với ba tiêu chí xanh – trong lành – cao cấp, hướng đến “tái tạo giá trị sống đích thực” cho cư dân. Dự án căn hộ cao cấp Salto tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP.Thủ Đức.

Salto Residence - Bến đỗ an cư bình yên giữa thiên nhiên trong lành - ảnh 1

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Salto Residence

Salto Residence là một trong những dự án mang đến đẳng cấp sống xanh giữa lòng thành phố trong khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village. Công ty Kyta, đơn vị tư vấn kiến trúc nổi tiếng của Singapore, thiết kế Salto Residence theo lối kiến trúc đương đại, kết hợp nguyên lý sinh thái, tôn trọng môi trường và phát triển bền vững.

Salto Residence - Bến đỗ an cư bình yên giữa thiên nhiên trong lành - ảnh 2
Sự kết hợp hài hòa của ánh sáng, gió và nước thu hút vượng khí, mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống cư dân

Điểm nhấn của Salto Residence là thác nước ngay trước mặt tiền dự án, mang đến cho cư dân một đẳng cấp sống hiện đại hòa mình cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, cửa sổ đô thị, ban công, giếng trời được bố trí hài hòa nhằm đảm bảo tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời vào không gian sống của từng căn hộ. Với thác nước lưu chuyển ngày đêm cùng các hàng cây xanh bao bọc xung quanh và khoảng lùi của căn hộ đã tạo thành 3 lớp lá chắn ngăn bụi và giảm tiếng ồn.

Hiện Salto Residence cung cấp 3 loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 48 – 57 m2; Căn hộ 2 phòng ngủ 68 – 77 m2; và Căn hộ 3 phòng ngủ 86 – 100 m2. Nhà đầu tư SCC cam kết về chất lượng xây dựng và đảm bảo tiến độ bàn giao, thời gian giao sổ hồng cho từng sản phẩm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

NHẬN CHÍNH SÁCH

small_c_popup.png

Đăng ký tư vấn

NHẬN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH